Hướng dẫn sử dụng trang pub.maxnet.vn

Bạn là Publisher của Maxnet và đang tìm hiểu cách sử dụng trang pub.maxnet.vn để biết cách lấy link sản phẩm, cập nhật thông tin thanh toán, xem thông tin các chiến dịch,…vậy bài viết sau đây hướng dẫn cách sử dụng trang pub.maxnet.vn dành cho các bạn Publisher của Maxnet.

Giới thiệu về trang Dashboard

Trang dashboard của pub.maxnet.vn hiển thị tổng quan các thông tin quan trọng như số đơn hàng, số lượt click, thu nhập ước tính. Đây là các thông tin chính mà Publisher cần biết tại trang dashboard để bạn xem và theo dõi chi tiết nhất. Ngoài những thông tin chính đó ra thì trang dashboard này còn có các thông tin khác như hiển thị thông báo của Maxnet về các thông tin chiến dịch, chính sách, rút tiền,…

Hình ảnh các thông tin tại trang Dashboard
Hình ảnh các thông tin tại trang Dashboard

Với các thông tin ở trang Dashboard của Maxnet sẽ giúp bạn theo dõi và thống kê số đơn hàng, doanh thu trong 1 ngày, 1 tháng để bạn lên kế hoạch và triển khai chạy chiến dịch tốt hơn.

Giới thiệu trang chiến dịch

Để biết được các thông tin sản phẩm, thông tin chiến dịch thì bạn cần vào trang chiến dịch của pub.maxnet.vn để xem. Tại trang chiến dịch sẽ liệt kê ra các chiến dịch đề xuất, chiến dịch mới nhất.

Hình ảnh các chiến dịch
Hình ảnh các chiến dịch

Tại trang chiến dịch bạn sẽ thấy rất nhiều sản phẩm với nhiều ngành khác nhau như sức khỏe, làm đẹp, sinh lý, giảm cân,…với các mức hoa hồng hấp dẫn. Để biết thêm thông tin của từng chiến dịch thì bạn chỉ cần click vào chiến dịch đó để xem chi tiết nhé.

Cách lấy link chia sẻ để kiếm tiền

Để lấy link chia sẻ của chiến dịch, sản phẩm nào đó bạn chỉ cần click vào chiến dịch, sản phẩm cần muốn lấy tại trang chiến dịch. Sau đó copy lấy link ở ô “Link của bạn”, đó là link chia sẻ của bạn, bạn dùng link đó để đi quảng bá và kiếm tiền nhé.

Hình ảnh lấy link chia sẻ
Hình ảnh lấy link chia sẻ

Nếu bạn muốn chỉnh sửa link chia sẻ theo tên miền website của bạn thì làm theo các bước sau đây:

Có hai cách để làm đẹp link chia sẻ của bạn: Một là chuyển hướng tên miền của bạn tới đường dẫn chia sẻ, và hai là trỏ tên miền của bạn tới địa chỉ IP của mxn.vn.

Nếu bạn chọn chuyển hướng khi truy cập muahang.tenmiencuaban.com, vui lòng vào bảng cấu hình tên miền (domain control) và trỏ theo các thông số sau đây:

Muốn sử dụng một bên thứ ba để thống kê lượt click?

Hệ thống tracking của Maxnet rất tốt và chính xác, đã được thực nghiệm và theo dõi thường xuyên nên bạn có thể an tâm sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn cần thêm thông tin, bạn có thể sử dụng dịch vụ rút gọn link của một bên thứ ba để làm việc này. Chỉ cần copy link chia sẻ bên trên của bạn, sau đó rút gọn. Bạn sẽ có hai hệ thống thống kê để đối sánh.

Bạn muốn nhúng Facebook Pixel hoặc Google Remarketing Tag?

Hình ảnh tạo code Facebook Pixel và Google remarketing
Hình ảnh tạo code Facebook Pixel và Google remarketing

Tại trang chiến dịch của Maxnet có thêm công cụ để tạo, bạn chỉ cần copy mã ID vào là dễ dàng tạo và nhúng Facebook Pixel và Google Remarketing.

Cách chỉnh sửa thông tin tài khoản, liên lạc, cập nhật tài khoản ngân hàng

Đầu tiên bạn bấm vào mục chỉnh sửa profile ở góc tay phải trên cùng màn hình. Sau đó sẽ mở ra trang mới để chỉnh sửa thông tin tài khoản, liên hệ, tài khoản ngân hàng.

Hình ảnh thông tin tài khoản
Hình ảnh thông tin tài khoản

Ở đây có các thông tin như tên đăng nhập, địa chỉ email, số điện thoại, tên hiển thị, địa chỉ, mật khẩu mới. Bạn muốn thay đổi hay thêm thông tin nào thì chỉ cần nhập vào các ô thông tin đó rồi bấm lưu lại là hoàn tất. Ngoài ra bạn có thể thêm các thông tin khác như là link Facebook, Skype, Zalo.

Cách cập nhật thông tin ngân hàng

Tại trang chỉnh sửa thông tin tài khoản thì có phần cập nhật và chỉnh sửa thông tin ngân hàng của bạn để giúp việc thanh toán tiền hoa hồng cho Publisher.

Hình ảnh cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng
Hình ảnh cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng

Các thông tin bạn cần điền vào đó là tên ngân hàng, số tài khoản, tên chủ tài khoản, chi nhánh. Đây là các thông tin bạn cần cung cấp cho Maxnet để chúng tôi dễ dàng thanh toán tiền hoa hồng cho bạn.

Cách yêu cầu rút tiền hoa hồng

Hình ảnh yêu cầu rút tiền
Hình ảnh yêu cầu rút tiền

Khi bạn đạt tiền hồng lớn hơn 200.000 VND trở lên thì bạn có thể yêu cầu rút tiền nhưng với điều kiện là thông tin tài khoản ngân hàng của bạn phải chính xác, tên phải là tên của bạn. Để yêu cầu rút tiền bạn vào trang Dashboard, sau đó kéo xuống mục yêu cầu rút tiền nhấp vào click vào đây, sau đó nhập số tiền cần rút rồi yêu cầu. Thế là bạn đã hoàn tất bước yêu cầu rút tiền.

Kết luận

Đây là bài viết giới thiệu và hướng dẫn cách sử dụng trang pub.maxnet.vn dành cho Publisher, để giúp Publisher biết cách sử dụng và biết cách lấy link chia sẻ để kiếm tiền với Maxnet. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, chúc bạn thành công và kiếm thật nhiều tiền!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *