Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Trở Thành Publisher Maxnet

Để kiếm tiền tiếp thị liên kết Affiliate Marketing với Maxnet thì việc đầu tiên bạn cần có đó là tài khoản Publisher trong hệ thống của Maxnet. Vậy bài viết sau hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Publisher của Maxnet để kiếm tiền Affiliate Marketing.

Những thông tin cần chuẩn bị trước khi đăng ký tài khoản Publisher

Để có thể đăng ký tài khoản Publisher của Maxnet bạn cần chuẩn bị 1 số thông tin sau:

  • Email
  • Số điện thoại
  • Link Facebook cá nhân

Đây là 3 thông tin chính cần có để có thể đăng ký tài khoản Publisher trở thành đối tác để kiếm tiền với Affiliate Marketing, với 3 thông tin này dùng để giúp nhân viên chăm sóc khách hàng của Maxnet có thể liên hệ với bạn, để cung cấp các thông tin, bài viết, khuyến mãi về các chiến dịch của nhà quảng cáo cho Publisher. 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Publisher của Maxnet

Sau khi bạn đã có đầy đủ 3 thông tin chính bên trên thì tiếp theo là bước bạn đăng ký tài khoản Publisher để trở thành đối tác với Maxnet để kiếm tiền tiếp thị liên kết. Bạn bấm vào nút đăng ký bên dưới để sang trang đăng ký tài khoản.

Đăng ký tại đây

Sau khi bạn bấm vào nút đăng ký tài khoản bên trên thì bạn sẽ được chuyển sang trang mới, đó là trang đăng ký tài khoản. Ở trang đăng ký tài khoản sẽ có các mục bạn cần phải điền vào như: Họ và tên, tên đăng nhập tài khoản, mật khẩu, email, số điện thoại, link facebook cá nhân, hoặc tên tài Skype. Bạn cần điền đầy đủ các thông tin đó vào từng mục để đăng ký tài khoản nhé.

Hình ảnh điền thông tin đăng ký tài khoản Publisher
Hình ảnh điền thông tin đăng ký tài khoản Publisher

Sau khi bạn điền đầy đủ các thông tin vào các mục trên thì bạn bấm vào nút đăng ký để đăng ký tài khoản nhé, sau khi bấm đăng ký thì bạn cần phải chờ nhân viên quản lý tài khoản của Maxnet xác thực, xác thực xong là bạn có thể đăng nhập và bắt đầu kiếm tiền với Maxnet. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *